Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ hiện đại, việc tìm hiểu những dịch vụ thẩm mỹ, trong đó phẫu thuật nâng ngực chảy xệ trở nên thuận lợi với các chị em hơn bao giờ hết. Video nâng ngực chảy xệ là một trong những kênh thông báo khám phá dịch vụ nâng ngực 1 cách trực giác sinh động. Vậy những video này mang lợi ích và thiếu sót nào cho các chị em đang chuẩn bị nâng ngực chảy xệ. chúng ta cùn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Video nâng ngực chảy xệ là gì?

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp khiến nâng cao kích cỡ vòng một rất phổ biến hiện giờ. Cách này tiêu dùng một thiết bị camera nội soi siêu nhỏ để luồn vào bên trong ngực, tạo điều kiện cho thao tác tạo khoang và đặt túi ngực của bác sĩ diễn ra thuận lợi hơn. Nhờ thiết bị này mà bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường mổ nhỏ trong khoảng 2 – 3 cm là đã có thể nhìn vào được rất nhiều cấu trúc bầu ngực, tránh lấn chiếm, thời kì bình phục cũng tốc độ hơn những cách thức nâng ngực truyền thống.

Video nâng ngực chảy xệ là video quay lại quá trình nâng ngực của bác sĩ trong khoảng giai đoạn gây mê cho đến lúc tạo đường mổ để đặt túi ngực vào, giúp chị em được tận mắt trông thấy quy trình những việc xảy ra trong lúc nâng ngực.

Video nâng ngực chảy xệ có những ưu điểm gì?

– Giúp đánh giá đúng tay nghề của bác sĩ: “trăm nghe không bằng mắt thấy” – việc trông thấy tận mắt quy trình nâng ngực sẽ giúp bạn nhận định tốt hơn về tay nghề của bác sĩ tại bệnh viện đó. Bác sĩ nâng ngực nhiều năm kinh nghiệm chính là người thao tác khéo léo, đưa túi ngực lớn vào trong đường rạch nhỏ chỉ từ 2 – 3 cm rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, giấu sẹo hiệu quả và hạn chế thương tổn trong giai đoạn thực hành.

– Giúp chị em hiểu rõ quy trình nâng ngực chảy xệ: không phải người nào cũng có thể nắm rõ các thao tác nâng ngực chảy xệ. Chính do vậy, để hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, cách tốt nhất là nên xem những video nâng ngực chảy xệ trên internet. Thông qua những hình ảnh trình bày, bạn sẽ có thể nghĩ đến phần nào về phương pháp thực hiện của bác sĩ, từ ấy chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước khi nâng ngực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*