Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp giải phẫu giúp tăng kích thước, nhằm tạo hình vòng ngực, giúp vòng 1 của bạn đầy đặn và căng tròn như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật cấy ghép túi độn ngực vào bên trong bộ ngực thật mang sự hỗ sợ của các máy móc nội soi chuyên dụng đương đại, giúp khiến nâng cao kích thước và thay đổi hình dáng của ngực, giúp ngực cao và đầy đặn hơn. chẳng những thế, đây còn là cứu cánh cho các người vốn phải cắt bỏ vòng một vì bệnh tật hoặc bị dị tật, bẩm sinh… sở hữu thể lấy lại dáng vẻ ban đầu.

Trong giải phẫu nâng ngực nội soi, với 2 mẫu túi độn ngực thông dụng được dùng phổ thông nhất đấy là túi nước biển và túi gel silicon.

Vỏ túi nước biển thường được cấy ghép vào trong ngực trước, sau ấy hỗn hợp nước biển mới được bơm vào, do đó quý khách có thể tiện lợi điều chỉnh kích thước của vòng ngực. Không những thế, cấy ghép túi nước biển thường gặp phải các vấn đề như bể túi nước biển, nhăn da ngực, ngực không ngẫu nhiên… sau phẫu thuật, cho nên, mẫu túi độn ngực này dần dần không còn được ưa thích và mất đi chỗ đứng của mình.

Túi gel silicon có vỏ silicon bên ngoài và gel silicon bên trong. Dòng túi độn ngực này mang ưu thế là độ bám dính, đàn hồi tốt, tạo cảm giác mềm mại, trùng hợp, và đặc thù là khắc phục được nguy cơ bể, biến dạng túi độn ngực của túi nước biển. Túi gel silicon có phổ biến kích thước, hình dạng nhiều để bạn lựa chọn: dòng túi dạng tròn, túi hình giọt nước.

Những phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có 3 phương pháp khác nhau như sau:

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách: tuyến đường rạch của cách thức này nằm ở dưới hố nách của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách lớp mô, cơ rộng xuống vùng khoang ngực, bằng máy nội soi chuyên dụng để nhìn vào và đặt túi độn ngực vào vị trí đã được đo và vẽ xác định trước. Ưu điểm của cách thức này là vết sẹo nằm ở dưới nách, do đấy vùng ngực của bạn sẽ không có bị sẹo và trông rất là tự nhiên.

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường núm vú: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường rạch nhỏ ngay tuyến đường viền quầng vú bên dưới sau đấy bóc tách tạo khoảng trống trong khoang ngực và đặt túi độn ngực vào. Vì vết rạch trùng có đường viền quầng vú nên sẽ đồng màu và khó nhận ra, hơn nữa, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ, do ấy sẽ rất mờ và nhỏ. Phương pháp dễ thực hành hơn so với giải phẫu nâng ngực qua trục đường nách, sau mổ ít đau lúc chuyển động cánh tay, bình phục nhanh, mau đẹp, không cần phải băng cố định vùng ngực lâu và có thể mặc áo ngực đi chơi ngay từ ngày thứ hai sau giải phẫu.

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nếp lằn dưới ngực : với phương pháp này, vết rạch nằm ngay ở đường nếp lằn dưới ngực, do đó vết sẹo sẽ hoàn toàn được ngực của bạn che lại. Cũng như hai cách thức trên, sau lúc rạch 1 đường từ 2 đến 3 cm ở nếp lằn dưới ngực, bác sĩ sẽ dùng máy nội soi chuyên dụng bóc tách một khoang trống trong khoang ngực, đặt và cố định túi độn ngưc, sau đó khâu thẩm mỹ vết thương lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*