Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được áp dụng cho những khách hàng có tình trạng ngực chảy xệ. Thực tế cho thấy, vòng 1 bị chảy xệ và trùng nhão là 1 trong các nguyên do làm cho phái đẹp bị mất điểm trong mắt người bạn đời của mình. Vậy khiến thế nào để cải thiện bầu ngực bị chảy xệ?

Hiện tại, Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng ngực được chị em chọn lựa để cải thiện hiện trạng này, Trong đó phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi là một trong những giải pháp lý tưởng được đa số chị em chọn lựa nhất.

1. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp nâng ngực cải thiện đáng kể vòng một bị chảy xệ, trùng nhão, không cân đối giữa hai bên bầu ngực giúp chị em mang bầu ngực căng tròn, quyến rũ hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ứng dụng hai phương pháp nâng ngực chảy xệ đó là treo ngực xệ (không đặt túi) và Nâng ngực nội soi phối hợp treo ngực xệ (có đặt túi) và đều là những biện pháp nâng ngực hoàn hảo dành cho người dùng lựa chọn.

– Treo ngực xệ là giải phẫu làm giảm độ sa trễ vòng ngực bằng cách dòng bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt những mô xung quành để định hình lại bầu ngực, trả lại cho bạn bầu ngực mang kích thước, độ cao cân đối mang cơ thể của bạn.

– Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi phối hợp treo ngực xệ là cách sử dụng dụng cụ nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào những khoang vừa tạo cùng với công nghệ của bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ định hình, tạo bầu ngực to tròn và căng tràn như ý muốn cho quý khách hàng.

2. Những ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

– Cải thiện và khắc phục thành công tình trạng ngực chảy xệ có lại cho bạn bộ ngực đầy đặn hơn với kích thước như ý, ngực với tỉ lệ vàng, khuôn ngực mềm mại và tạo khe ngực chữ y hấp dẫn.

– Thực hiện an toàn tuyệt đối và hạn chế xâm lấn 1 cách thức tối đa.

– Không ảnh hưởng tới tuyến sữa hay thời kỳ cho con bú sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*