Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng là kỹ thuật được ứng dụng mới nhất trong thẩm mỹ ngực đẹp. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu bầu ngực với kích thước như ý, căng tròn hấp dẫn với độ an toàn và chính xác cực cao.

Trước đây cũng có các dịch vụ thẩm mỹ ngực như tiêm chất làm đầy, đặt túi ngực nhưng bằng phương pháp phẫu thuật truyền thống. Sau khi thực hiện chị em gặp khá nhiều phiền toái, lại không có hiệu quả lâu dài. Giờ đây với công nghệ nâng ngực nội soi bạn sẽ nhanh chóng “hô biến” khuôn ngực lép, xệ, lệch của mình trở nên căng đầy quyến rũ lại đảm bảo an toàn tối ưu.

1. Nâng Ngực Nội Soi Là Gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay và là giải pháp đầu tiên khi chị em có mong muốn trùng tu vòng 1 của mình.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực trong đó bác sĩ có sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu để bóc tách khoang ngực, tạo đường dẫn để đưa túi ngực vào bên trong, giúp bầu ngực thêm đầy đặn và quyến rũ hơn.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước được chỉ định áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần ổn định, không trong thời kì kinh nguyệt, không mang thai hoặc cho con bú để đảm bảo sức khỏe và thuốc 1 trong số các trường hợp dưới đây:

Chị em có khuôn ngực lép bẩm sinh

Mẹ bỉm sữa sau sinh ngực bị lép, chảy xệ, sồ sề

Chị em đã từng đi nâng ngực nhưng kết quả không ưng ý

Những trường hợp đã từng nâng ngực nhưng thất bại, cần chỉnh sửa lại ngực

2. Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trong nâng ngực nội soi, việc phẫu thuật qua đường nào rất quan trọng, tùy từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí phù hợp nhất trong số các vị trí dưới đây:

Nâng ngực nội soi đường nách: Túi độn được đưa vào trong khoang ngực thông qua 1 đường rạch nhỏ ở nếp gấp nách. Túi ngực sau khi đưa vào sẽ được cố định và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Ưu điểm: Mô tuyến vú không bị cắt rạch, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ, tuyến sữa không bị ảnh hưởng, ngực không bị mất cảm giác. Giảm tỉ lệ co thắt bao xơ ở mức thấp nhất do tránh được nhiễm trùng từ mô tuyến và ống tuyến vú.

– Hạn chế: Do từ nách đến ngực có 1 khoảng cách nhất định nên trong 1 số trường hợp túi ngực không được đặt 1 cách chính xác, việc chỉnh sửa ngực khi có bất thường cũng khó khăn hơn so với các vị trí nâng ngực khác.

Bên cạnh đó, nâng ngực đường nách sẽ có thời gian hồi phục vết thương lâu hơn, bệnh nhân lâu được vận động cánh tay, thời gian băng ép cũng lâu hơn các vị trí nâng ngực khác.

Nâng ngực nội soi đường quầng ngực

Đường rạch mổ sẽ được tiến hành ở đường quầng vú để đưa túi ngực vào trong khoang ngực.

– Ưu điểm: Thực hiện nhanh chóng, chính xác, thuận lợi cho để đặt mọi loại túi ngực, do đó những trường hợp phải mổ lại hay điều trị các biến chứng thường thực hiện qua con đường này. Bên cạnh đó, thời gian hồi phục vết thương cũng nhanh chóng hơn, không cần băng ép vùng ngực quá lâu.

– Hạn chế: Có thể để lại sẹo ở quầng ngực, tuy nhiên sẹo có thể mờ dần theo thời gian và có thể khắc phục bằng các biện pháp thẩm mỹ hiện đại.

Nâng ngực nội soi qua đường nếp lằn ngực

Đường rạch được tiến hành ở dưới nếp lằn vú để đưa túi ngực vào bên trong.

– Ưu điểm: Vị trí mổ an toàn, không gây tổn thương cho mô tuyến vú hay các dây thần kinh cảm giác của ngực. Nâng ngực có độ chính xác cao, nhanh chóng, không cần băng ép cố định lâu, bệnh nhân mau chóng hồi phục.

– Hạn chế: Nếu bác sĩ có tay nghề không vững thì có thể đường rạch không chính xác, không trùng khớp với nếp lằn vú nên có thể gây lộ sẹo. Tuy nhiên, sẹo ở nếp lằn vú có thể mờ dần theo thời gian nên bạn không cần quá lo lắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*