Vòng một là nơi thể hiện sự nữ tính nhất trên cơ thể phụ nữ. Sở hữu khuôn ngực tròn đầy, hấp dẫn luôn là mơ ước của phái đẹp vì vậy đây cũng là vùng cơ thể nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc nhất. Tuy nhiên, do cơ địa hay chế độ tập luyện khiến bộ ngực của chị em chưa được nở nang như ý muốn. Đây là lúc cần đến sự trợ giúp của công nghệ làm đẹp.

Các loại túi ngực

Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng sử dụng các loại túi ngực nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất lớn tại Mỹ, có chứng nhận an toàn từ FDA. Chất liệu túi ngực được làm từ silicon cao cấp, khả năng kết dính cao, an toàn với cơ thể và loại bỏ hoàn toàn tình trạng chảy gel ra ngoài như các loại túi trước đây..

Túi ngực có hai hình dạng phổ biến: hình trọn và giọt nước sẽ tạo nên những dáng ngực khác nhau. Túi tròn phù hợp với những trường hợp ngực đã có mô, thành ngực tương đối dày. Trong khí đó nâng ngực nội soi túi giọt nước phù hợp với những khách hàng ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực lướt tự nhiên. Hai loại túi này có thể có một bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Dựa vào cơ địa của từng khách hàng khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn chọn loại túi ngực phù hợp và cân đối nhất.

Ưu điểm của túi ngực sillicon nhãn hiệu Mentor và Motiva (Nano)

Chất liệu túi ngực là yếu tố quyết định lớn đến chi phí, tính an toàn và thẩm mỹ của ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Túi ngực được làm đầy bằng loại silicon thế hệ mới nhất được các cơ quan y tế, thực phẩm chứng nhận chất lượng.

Silicon giúp cho ngực được tròn đều, hình dáng tự nhiên như ngực thật
Chất lỏng vẫn được giữ nguyên hình dạng, không bị tràn ra ngoài khi túi bị cắt hay vỡ
Thân thiện với cơ địa con người, không tạo phản ứng phản vệ sau khi sử dụng
Có khả năng chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước tùy theo cử động của cơ thể
Túi ngực Motiva Nano có khả năng bám dính cao, chuyển đổi từ hình trong sang giọt nước tùy theo cử động của cơ thể. Điểm nổi bật của túi ngực Nano chip có thể kiểm tra dễ dàng chất lượng túi sau khi phẫu thuật nhờ con chip siêu nhỏ gắn bên trong túi.
Túi ngực Mentor có hai dạng bề mặt là trơn và nhám giúp khả năng bám dính tuyến cơ trên bầu ngực tốt hơn, không bị biến dạng.
Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ biến chứng, co thắt bao xơ, gây cứng ngực hay bể túi
Bảo hành túi trọn đời.

Quy trình nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện về khung xương ngực, thành ngực và cơ mô tuyến ngực để chọn kích thước, chiều cao và cân nặng túi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Bạn sẽ được xét nghiệm tổng quan để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Gây mê giúp bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi

Bác sĩ rạch một đường nhỏ từ 2 – 3 cm ở nếp tại nách. Nhờ dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách chính xác mô và tạo thành khoang trống vừa đủ với kích thước của túi ngực. Tiếp đến, bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi ngực vào khoang đặt túi đã được tạo giúp bạn có cặp núi đôi hoàn hảo.

Bước 5: Nghỉ dưỡng tại bệnh viện

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được lưu trú tại bệnh viện để nghỉ dưỡng và chăm sóc bởi các chuyên viên tận tâm.

Bước 6: Hẹn lịch tái khám

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*