Nâng ngực túi Nanno Chip được xem là một trong những công nghệ hiện đại tôn tạo dáng ngực đẹp tự nhiên. Do đó, rất nhiều người tìm được vòng 1 căng tròn và tự nhiên sau khi thực hiện phương pháp này hay nâng ngực nội soi túi giọt nước.

Túi Nano Chip là gì?

Là sản phẩm cao cấp của hãng Motiva, túi Nano chip đã được ứng dụng rộng rãi trong nâng ngực. Với cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ và được trang bị bề mặt Nano mềm mại, túi Nano chip có thể kéo giãn gấp nhiều lần so với kích thước ban đầu.

Được trang bị hơn 10.000 tiếp điểm/cm2, túi Nano chip có độ dẻo dai và bền chặt rất tốt. Khi trải qua các thử thách khác nhau, túi vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu, không bị hư hao bởi tác động của ngoại lực.

Túi Nano Chip được xem là loại túi ngực đầu tiên được gắn con chip siêu thông minh với tác dụng lưu trữ 15 thông số quan trọng về bác sĩ thực hiện, ngày sản xuất, nơi sản xuất…Thông qua con chip, bác sĩ có thể kiểm tra những bất thường trong dáng ngực để từ đó khắc phục hiệu quả khi cần thiết.

Tổ chức FDA đã chứng nhận con chip được ứng dụng trong túi nâng ngực có tính an toàn cao, đảm bảo không có chức năng định vị, kiểm soát thông tin của khách hàng

Túi Nano chip có tốt không?

Lựa chọn túi ngực chất lượng khi can thiệp vòng 1 được nhiều chị em quan tâm. Rất nhiều thắc mắc xung quanh việc túi Nano Chip có tốt không, nên ứng dụng túi ngực nào khi thẩm mỹ.

Thực chất, nâng ngực sử dụng túi Nano Chip mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên, đây là loại túi chất lượng có nhiều ưu điểm như:

+ Cấu tạo chắc chắn với độ dẻo dai cao, đàn hồi tốt.

+ Không làm ảnh hưởng đến dáng ngực sau thẩm mỹ

+ Tôn tạo vòng 1 đẹp cân đối và tự nhiên

+ Ngăn ngừa tình trạng vỡ, méo túi ngực

+ Tương thích cao với cơ thể, nói không với biến chứng xấu

Nâng ngực túi Nano Chip có những ưu điểm gì?

Để tôn tạo vòng 1 quyến rũ tự nhiên, nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng phương pháp nội soi. Đây là kỹ thuật can thiệp ngực hiện đại nhất với tiêu chí hạn chế tác động, không xâm lấn nhiều đến cơ thể.

Kỹ thuật nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng việc rạch đường mổ nhỏ và mảnh ở nếp gấp nách. Thông qua đó, bác sĩ sẽ đưa túi Nano Chip vào bên trong nhanh chóng và an toàn. Nhờ quá trình phóng đại thành ngực gấp 10 lần, bác sĩ sẽ thấy rõ và có thao tác chính xác, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Những ưu điểm khi nâng ngực túi Nano Chip:

Dáng ngực đẹp tự nhiên: Với những dáng ngực hạn chế, kỹ thuật nội soi ứng dụng túi Nano Chip sẽ tôn tạo vòng 1 căng tròn và tự nhiên như mong muốn của người thực hiện.

Tính an toàn cao: Túi Nano Chip có độ tương thích cao với cơ thể kết hợp với kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn nên vòng 1 sau thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả, ngăn ngừa biến chứng xấu tồn tại.

Không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ: Nâng ngực túi Nano Chip can thiệp tác động dáng ngực bằng việc đặt túi dưới phần cơ, thay bằng dưới tuyến như trước đây. Do đó, dáng ngực sau nâng được an toàn, không ảnh hưởng đến việc cho con bú của chị em.

Bảo hành dài hạn: Nâng ngực Nano Chip không những được thực hiện và ứng dụng an toàn mà kỹ thuật này còn được bảo hành dài dài hạn từ hãng Motiva. Do đó, khi gặp những bất thường trong dáng ngực và túi ngực, chị em sẽ được hỗ trợ tận tình của hãng Motiva.

Thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng: Việc sở hữu dáng ngực đẹp và căng tròn sẽ giúp chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Đây là bí quyết giữ lửa hôn nhân của nhiều người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*