Nâng ngực nội soi an toàn là giải pháp giải quyết vòng một nhỏ, không đều,… mang lại cho chị em vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Thế nhưng do đây là 1 đại phẫu do vậy bạn hãy tìm hiểu thật kĩ về thứ tự, hiệu quả, chi phí, phương pháp chọn lựa túi ngực,… để có được kết quả thẩm mỹ hiệu quả tuyệt đối nhé!

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi an toàn là bí quyết nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để tương trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào những khoang vừa tạo. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một con đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera cường điệu gấp đa dạng lần trên màn hình, giúp cho những bác sĩ phẫu thuật thực hành chính xác từng thao tác, tránh các thương tổn cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây.

Những ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi

1.Tạo vòng 1 nóng bỏng, tự nhiên và đầy đặn như mong muốn:

Đây là kỹ thuật nâng ngực đương đại nhất hiện tại, giúp chị em có bầu ngực to, đều và đẹp tự nhiên chỉ sau một lần duy nhất. Với bàn tay khéo léo của bác sĩ và kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn sử dụng các chiếc túi ngực cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận sẽ mang lại cho bạn vòng một mềm mại và đẹp tự nhiên như ngực thật.

2. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất:

Kỹ thuật nội soi giúp phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ sẽ dễ nhìn để cầm máu, giảm thiểu tổn thương huyết mạch. Do ít chảy máu nên bí quyết này cũng tránh trạng thái co thắt bao xơ sau mổ. Vết rạch nhỏ chỉ khoảng 2,5 cm, nâng ngực nội soi an toàn không gây tác động tới những mô cơ, không gây nhiễm trùng, giảm thiểu lấn chiếm tối đa, không làm mất cảm giác bầu ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

3. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng và cho kết quả duy trì dài lâu:

Công đoạn phẫu thuật được tương trợ bằng công cụ nội soi, việc giải phẫu bóc tách sẽ được quan sát tiện lợi và diễn ra mau chóng. Trung tâm dùng mẫu túi ngực được bảo hành trọn đời, sở hữu độ bền cao và tương thích với cơ thể từng người, nhờ vậy kết quả được duy trì trong khoảng thời gian dài và không lo biến chứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*