Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để hiểu rõ về nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là cách thức giải phẫu thẩm mỹ giúp cải thiện vẻ đẹp, kích thước vòng 1 bằng phương pháp tạo hình bầu ngực, có trang bị nội soi và túi độn. Bác sĩ sẽ bóc tách và đưa chất liệu độn vào khoang ngực, khiến cho bầu ngực được nâng lên và mở mang kích thước. Phẫu thuật được thực hiện khá mau chóng, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Túi ngực có thể đặt trên mô cơ, trong mô cơ hoặc dưới mô cơ ngực tùy trường hợp.

Chất liệu dùng trong nâng ngực nội soi:

Túi độn ngực thường sẽ có 2 loại:

-Túi Silicone bên trong chứa gel với độ đàn hồi, chịu lực thấp và mềm mại như ngực tự nhiên.

-Túi Saline bên trong đựng dung dịch nước biển, có độ tương thích sở hữu cơ thể tốt.

Về dạng hình túi độn thì có hai chiếc đấy, là túi độn hình giọt nước và túi độn hình tròn. Tuy vào mong muốn của người dùng, và cấu trúc của thân thể, mà chọn lọc chiếc túi sao cho phù hợp có cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn?

Để có được kết quả tối ưu và đảm bảo an toàn trong giải phẫu. Chị em nên tuyển lựa những hạ tầng thẩm mỹ uy tín. Tại thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng nâng ngực nội soi được thực hành bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng với tay nghề cao, cùng với những thiết bị kỹ thuật hiện đại. Thực hành theo quy trình an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo, mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*