Phần lớn thì phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, thường có bầu ngực khá khiêm tốn. Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các chị em sẽ nhanh chóng được sở hữu ngay vòng một căng tròn, đẹp tự nhiên và gợi cảm hơn rất nhiều. Trong đó, kỹ thuật nội soi đường nách hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo phái đẹp.

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi mới nhất qua đường nách, thì những biến chứng thường hay mắc phải khi áp dụng những phương pháp nâng ngực truyền thống trước kia sẽ được hạn chế đến mức tối đa nhất như: hiện tượng chảy máu, bị vỡ túi ngực, tác động đến các mô và tuyến vú… và đặc biệt là giấu sẹo hiệu quả nhất.

Nâng ngực nội soi mới nhất qua đường nách

Nâng ngực nội soi mới nhất qua đường nách là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng cách tạo vết mổ nhỏ khoảng từ 2 đến 3 cm tại nếp lằn trong hố nách. Qua vết mổ nhỏ đó, thì bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi đầu có gắn thiết bị camera siêu nhỏ vào, các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lên nhiều lần trên màn hình, giúp cho việc phẫu thuật được thực hiện chính xác nhất. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách giúp hạn chế tổn thương về thần kinh, mạch máu và không ảnh hưởng đến những mô tuyến vú.

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi mới nhất qua đường nách

• Đường rạch da ở vị trí hố nách cho nên có khả năng giấu sẹo cực kỳ hiệu quả. Sau 1 thời gian thì sẹo sẽ mờ dần và ẩn trong nếp gấp vùng nách hoàn hảo, giúp cho chị em tự tin diện áo 2 dây hay những bộ đồ gợi cảm.
• Thiết bị nội soi sẽ giúp phóng đại kích thước vùng ngực lên gấp nhiều lần, từ đó các bác sĩ có thể theo dõi chi tiết các thao tác của mình để thực hiện chính xác và nhanh chóng hơn. Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp ít đau và ít xâm lấn nhất.
• Túi độn ngực được đặt dưới cơ, không có cắt qua mô tuyến vú cho nên không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này. Đồng thời, do không có cắt qua quầng vú nên sẽ không gây mất cảm giác khu vực nhũ hoa.

XEM THÊM:

>>> Nâng ngực nội soi túi giọt nước

>>> Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*