Khi nhắc đến cụm từ nâng ngực nội soi là hầu hết mọi người biết ngay cách thức thần thánh này. Vậy nâng ngực nội soi là gì cơ mà được chị em săn lùng và say mê tới thế. Bài viết sau đây sẽ giúp Các bạn hiểu hơn về phương pháp nâng ngực này nhé!

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là cách thức vận dụng thiết bị nội soi hiện đại nhằm phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét, giúp việc bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong 1 cách thuận lợi, chuẩn xác, ít xâm lấn.

Dù rằng được khá nhiều người biết tới nhưng chẳng phải ai cũng biết khái niệm nâng ngực nội soi là gì? Chính vì lẽ đấy, người ta cứ nhầm tưởng về cách thức này sở hữu phương pháp kia khiến cho cho kết quả không được như mong muốn.

Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Những bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch 1 đường nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn, rồi đưa dụng cụ nội soi bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào bên trong 1 cách chính xác nhất, thuận lợi mà không khiến cho ảnh hưởng tới những dây thần kinh xung quanh đó, giảm thiểu tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

Túi độn ngực được đặt ở vị trí an toàn là ở trên hoặc dưới cơ ngực lớn làm cho tăng khả năng bám dính, không bị xê dịch, cùng lúc không khiến ảnh hưởng tới chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực nên bạn có thể yên tâm.

Category:

Nâng Ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*