Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách giúp tránh được tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực, qua đó sẽ giúp cho các chị em có được vòng 1 tự nhiên, với độ an toàn cao.

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách là 1 trong những kỹ thuật cao cấp hiện nay. Tình trạng bị mất cảm giác ở đầu ngực là 1 trong những mối quan tâm lớn nhất của những chị em khi đi nâng ngực. Có đến 5-7% phụ nữ bị mất cảm giác đầu ngực sau nâng ngực (theo như báo cáo tại hội nghị phẫu thuật ngực và tái tạo ngực vào ngày 7 đến ngày 9/10/2010 tại Seoul, Hàn Quốc). Đây được coi là 1 tỷ lệ lớn trong y học.

Nâng ngực nội soi đường nách có tốt không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn như là giải pháp tối ưu để có vòng 1 gợi cảm và tự tin. Tuy nhiên, thời gian gần đây có nhiều người sau nâng ngực lo lắng là tại sao lại mất cảm giác đầu vú sau khi phẫu thuật ngực với đường mổ ở quầng vú.

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: quầng vú (Periareolar), đường nách (Auxillary), đường nếp lằn dưới ngực (Inframammary) và đường ngang núm vú (Transareolar – Omega shape).

Phẫu thuật nâng ngực trước đây thường mổ theo một trong 2 đường chính đó là quầng vú và nếp lằn dưới ngực. Phẫu thuật đường này thì khá đơn giản, tuy nhiên đường mổ dưới lằn ngực thì đa phần để lại sẹo lớn nên chỉ phù hợp cho người châu Âu. Ở Việt Nam cho đến tận bây giờ thì phẫu thuật đường quầng vú vẫn đang là phẫu thuật nâng ngực được thực hiện nhiều nhất.

Đường mổ quanh quầng vú cũng có 1 số nhược điểm như: sẹo sau mổ, mà quầng vú lại là phần phơi bày rõ nhất, nên việc có sẹo ngay vùng này làm bệnh nhân rất mất tự tin. Ngoài ra, đường mổ sẽ làm rối loạn cảm giác bao gồm: mất cảm giác tạm thời và mất cảm giác vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách hiện nay là phương pháp tốt, tránh được những biến chứng trên. Bên cạnh đó, thì phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có rất nhiều ưu điểm như: không gây tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, ít chảy máu, không để lại sẹo, nên hạn chế trường hợp co thắt túi, do đó bệnh nhân ít đau sau mổ và dáng ngực đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, muốn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, thì cần có 1 số yêu cầu sau:

– Bác sĩ phẫu thuật phải được đào tạo căn bản về phẫu thuật nội soi, dùng thành thạo các phương tiện của phẫu thuật nội soi như: camera, dụng cụ mổ nội soi…

– Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ hệ thống trang bị phẫu thuật nội soi.

Nếu như đảm bảo được các yêu cầu trên thì nâng ngực nội soi là 1 hướng phát triển tốt, phù hợp với xu hướng phát triển ứng dụng phẫu thuật nội soi hiện nay trên thế giới.

XEM THÊM:

>>> Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

>>> Bảng giá nâng ngực nội soi

Comments are closed.