Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ “giải cứu” cho những chị em không may sở hữu vòng 1 “màn hình phẳng”. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho chị em kinh nghiệm nâng ngực hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Chọn phương pháp nâng ngực an toàn

Hiện nay nâng ngực nội soi được coi là phương pháp mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Các phương pháp nâng ngực nội soi cũng khá đa dạng, tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp phù hợp như: Nâng ngực nội soi đường nách, qua đường quầng vú, qua đường dưới bầu vú.

Hình thức đặt túi độn của mỗi người cũng không giống nhau. Có hai hình thức là: Đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Kinh nghiệm nâng ngực ở đây là những người có form ngực quá nhỏ thì lựa chọn lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực vốn có của khách hàng lên cho đẹp và tự nhiên còn những bạn gái có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn đẹp.

Chọn chất liệu nâng ngực phù hợp

Một kinh nghiệm nâng ngực quan trọng dành cho phái đẹp là phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn chất liệu nâng ngực vì nó ảnh hưởng tới sự an toàn, vẻ đẹp thẩm mỹ và thời gian duy trì kết quả nâng ngực. Bởi vậy, việc đầu tiên khi quyết định nâng ngực là lựa chọn xem mình hợp với loại túi nào nhé. Một số loại túi độn an toàn và được nhiều chị em áp dụng đó là:

– Túi gel: Đây là loại túi độn đã được bơm đầy gel, lớp gel này cũng hoàn toàn thân thiện với sự dày dặn sẽ chống mọi hiện tượng thẩm thấu ngược. Đặc biệt, túi có tính định hình cao, không bị nứt vỡ ngay cả khi có sự tác động dù là trực tiếp. Túi gel sau khi nâng ngực sẽ giúp bạn có đôi gò bồng đảo mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, đây cũng là hệ túi độn được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất

.– Túi nano chip: Là túi ngực tiến tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay. Túi độn ngực Nano Chip được thiết kế 7 lớp với bề mặt nano mềm mịn, do đó, sau khi nâng ngực bạn sẽ thoải mái hoạt động mà bầu ngực vẫn đẹp, bền lâu trước mọi tác động. Sở hữu nhiều tính năng tiên tiến, công nghệ nâng ngực này giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, sexy đầy quyến rũ.

Kinh nghiệm sau khi nâng ngực

– Trong một tháng đầu: Các bạn nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp… trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật, nâng ngực an toàn bằng đường nách tránh giơ tay cao, giơ về phía sau, mặc áo định (nếu không dùng áo định hình thì phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form).
– Thay băng và vệ sinh vết mổ ngày 1 lần bằng nước sát trùng.
– Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật trừ vết mổ (có thể dùng băng Ugo băng vết mổ). Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng.
– Không nên massage ngực ngay sau khi mổ, chỉ massage sau 3 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại bệnh viện)
– Tái khám kiểm tra sau 1 tuần phẫu thuật. Nếu có bất thường từ khi ra viện nên quay lại khám sớm nhất có thể.
– Sau 1 tháng có thể vận động bình thường, không gắng sức. Sau khoảng 1 tháng rưỡi mới được chơi thể thao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*