Trong xã hội hiện đại thì vẻ đẹp ngoại hình đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến nhiều mặt của cuộc sống. Vì thế mà nhu cầu làm đẹp của các chị em cũng ngày 1 tăng cao. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã mang đến cho các chị em nhiều lựa chọn trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân và phẫu thuật nâng ngực nội soi là 1 trong những phương pháp đã chiếm được rất nhiều lòng tin từ phía chị em bởi tính hiệu quả và chất lượng mà nó đã mang lại. Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì – Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi chính là phương pháp dùng kỹ thuật nội soi để đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực thông qua 1 đường rạch da khá nhỏ tại 1 trong các vị trí như: đường lằn nách, quầng vú hoặc đường rốn. Nhờ có hệ thống camera qua sát nội soi bên trong nên các bác sĩ sẽ điều chỉnh chính xác nhất vị trí cần đặt túi độn sao cho cân bằng và hài hòa với cơ thể. Kết thúc quá trình phẫu thuật, thì bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì vượt trội?

– Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn và không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ưu điểm gì được thực hiện bằng cách vận dụng thiết bị nội soi trong quá trình thẩm mỹ sẽ giúp phóng đại cấu trúc của vùng ngực. Từ đó bác sĩ sẽ thực hiện 1 cách chính xác và an toàn nhất, hạn chế tối đa thương tổn đến hệ thống dây thần kinh, các mô cơ…vì vậy cho kết quả nâng ngực cao mà không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh, cũng như không làm mất cảm giác nơi đầu vú.

– Vết sẹo mờ dần sau khi nâng ngực nội soi

Đặc biệt nâng ngực nội soi không để lại sẹo bởi vì khi thực hiện thẩm mỹ ngực nội soi qua đường nách thì có vết cắt trùng với nếp gấp nách, nên sau khi phẫu thuật rất khó nhận thấy sẹo. Hơn nữa vết sẹo này cũng rất là nhỏ và sẽ mờ dần đi.

– Nâng ngực nội soi có thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng nhanh chóng

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ưu điểm gì được thực hiện trong khoảng từ 60 – 90 phút là bạn đã sở hữu ngay vòng 1 gợi cảm, căng tròn hấp dẫn. Vì giảm thiểu được tối đa các xâm lấn, tổn thương cũng như quá trình phẫu thuật ngắn nên sau khi nâng ngực nội soi bạn cũng sẽ rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng. Sau khoảng 1 tuần là bạn sẽ được cắt chỉ, và khoảng 1 tháng là bạn có thể sinh hoạt trở lại bình thường và ngực của bạn sẽ hoàn toàn bình phục trong khoảng thời gian 2-3 tháng.

– Kết quả nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên, cân đối và mềm mại như ngực thật

Đa số thì các chị em khi làm đẹp đều quan tâm nhất đến yếu tố đẹp tự nhiên bên cạnh tính an toàn. Nhiều chị em còn tỏ ra ái ngại về hình thức nâng ngực bằng túi độn ngực vì lo sợ ngực của mình sẽ trở nên cứng, mất đi vẻ tự nhiên của đôi gò bồng đảo. Nhưng với kỹ thuật nâng ngực nội soi thì sẽ hoàn toàn khắc phục được các hạn chế mà phương pháp truyền thống không giải quyết được. Thêm vào đó thì túi độn ngực sử dụng trong nâng ngực nội soi là loại túi tốt của các hãng nổi tiếng trên thế giới, không chỉ đảm bảo được độ an toàn, tương thích cao với cơ thể mà còn tạo ra sự mềm mại, đảm bảo cho kết quả ngực đẹp tự nhiên.

XEM THÊM:

>>> Nâng ngực nội soi đường nách

>>> Nâng ngực nội soi 3d

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*