Nâng ngực nội soi có đau không luôn là thắc mắc mà khách hàng thường đặt ra khi đến tư vấn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để biết nâng ngực nội soi có đau không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Không ai không sợ hãi khi nhắc đến các dịch vụ thẩm mỹ bởi những hình ảnh như: dao kéo, chảy máu, đau đớn,…Có nhiều bệnh nhân còn sợ đến mức choáng váng, thậm chí nôn trước và sau khi cuộc giải phẫu diễn ra. Qua ấy, có thể hiểu được các nỗi lo âu của các bạn khi muốn làm cho đẹp nhưng còn e ngại.

Tuy nhiên, để mang sự đảm bảo cao nhất khi thực hành nâng ngực, cũng như không phải lo âu giải phẫu nâng ngực nội soi có đau không? Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lưu ý bạn những điểm sau:

1. Phẫu thuật nâng ngực nội soi nếu được thực hành bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ ngực thì sẽ đảm bảo diễn ra nhanh chóng và không đau.

2. Phẫu thuật nâng ngực nội soi phải được thực hành tại bệnh viện có nhiều thiết bị chức năng.

3. Bệnh viện thẩm mỹ được chọn lựa phải thiết bị tối thiểu: Máy X quang để thăm khám cho ra Thống kê chính xác nhất về cấu trúc ngực, máy nội soi hỗ trợ giải phẫu, giúp phóng to phẫu trường, hạn chế xâm lấn, giảm đau, giảm sưng.

Nâng ngực nội soi được tiến hành ra sao?

  • Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ sẽ rạch một vết nhỏ khoảng 2,5 cm trên nếp gấp ngẫu nhiên nách.
  • Sau ấy, đưa camera nội soi vào, bóc tách tạo khoang trống dưới cơ ngực để đặt túi ngực.
  • Túi nâng ngực cũng được đưa vào bằng tuyến đường nách tương tự.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*