Phương pháp nâng ngực nội soi ngày một phát triển vượt trội và được chị em rất tin cậy. Có nhiều cách nâng ngực nội soi khác nhau, vậy nâng ngực nội soi đường rốn có đau không? Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành?

Nâng ngực nội soi đường rốn có đau không?

Trong số các phương pháp nâng ngực nội soi thẩm mỹ hiện nay, nâng ngực nội soi đường rốn được các bác sĩ chuyên khoa cũng như khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và kết quả sau thẩm mỹ. So với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa việc đau, sưng sau khi phẫu thuật. Hơn nữa, trong quá trình nâng ngực qua đường rốn, bạn sẽ được gây mê nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt thời gian bác sĩ tiến hành đặt túi ngực.

Nâng ngực nội soi đường rốn ở đâu uy tín?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là kỹ thuật có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình. Vì vậy, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn đến các vùng và mô ngực lân cận. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ có ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi uy tín hiện nay, Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả nhất. Là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép hoạt động, dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nên cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực như mong muốn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*