Nâng ngực nội soi tại bệnh viện 108 là lựa chọn của nhiều chị em khi có ý định nâng cấp vòng 1 xập xệ của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa hiểu rõ nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành? Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về phương pháp này, đặc biệt là nâng ngực nội soi ở bệnh viện 108.

Nâng ngực nội soi là gì? Bạn đã biết

Nâng ngực nội soi là phương pháp độn túi vào ngực nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Bằng các thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ thoi dõi chính xác cấu trúc bên trong khoang ngực từ đó có những can thiệp chuẩn xác, hạn chế tổn thương, ít chảy máu và thời gian phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp nâng ngực thông thường.

Nâng ngực nội soi ở viện 108 có gì đặc biệt?

Phẫu thuật nâng ngực tại viện 108 được chia thành 2 loại: bơm ngực và đặt túi ngực.

# Bơm ngực:

Phù hợp với những chị em có ngực nhưng kích thước không lớn lắm, hai bên không đều nhau. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay đã cho ra đời rất nhiều chất làm đầy khác nhau, nhưng nhìn chung thì chất làm đầy tự thân (mỡ) được đánh giá là an toàn và có kết quả bền vững nhất.

# Nâng ngực:

Dịch vụ này được chỉ định cho những trường hợp chị em có tuyến vú kém phát triển, mong muốn có vòng 1 to và căng tròn hơn.

Phẫu thuật này được thực hiện theo 3 đường mổ chính: đường nách, đường quầng vú và đường dưới nếp vú. Mỗi phương pháp sẽ có ưu/nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng

Hiện nay, bệnh viện 108 là một trong những đơn vị thực hiện nâng ngực nội soi tại Việt Nam. Tuy nhiên, tương tự các bệnh viện công khác, dịch vụ nâng ngực tại đây vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định, như: trang thiết bị y tế chưa được chú trọng đầu tư, quy trình làm việc rườm rà, tốn thời gian, chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực sơ sài.

Là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Khi đến nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của Bộ Y tế.

Sau khi thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng ngực phù hợp với khách hàng nhằm mang lại kết quả thực hiện tối ưu.

Sau khi nâng ngực, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình. Đồng thời, nhân viên y tế ở viện sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng hợp lý để bạn có thể hồi phục nhanh nhất. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng đều được bảo hành, mang lại hiệu quả lâu dài nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*