Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện với kỹ thuật nội soi tiên tiến nên mang lại những ưu điểm vượt trội trong làm đẹp như:

– Cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối hai bên.
– Thực hiện an toàn, không lo ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực, không lo mất cảm giác.
– Kết quả tẩm mỹ được duy trì lâu dài bởi chất liệu túi ngực hiện nay được cải tiến an toàn và có độ bền cao, không gây biến chứng dù sử dụng trong thời gian lâu dài.

Đặc biệt, một trong những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại là khách hàng không phải quá lo lắng nâng ngực nội soi bao lâu thì lành bởi có thời gian lành thương nhanh chóng hơn so với kỹ thuật cũ. Công nghệ này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi, đường bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, nhờ vậy, sưng đau ít hơn. Cụ thể khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng ngực đã ổn định và hồi phục. Như vậy, 7 ngày sau phẫu thuật là bạn đã có thể đi làm lại bình thường. Nếu là kỹ thuật cũ, thì sẽ không có được những ưu điểm này.

1. Nâng ngực bao lâu phải làm lại?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực bao lâu phải làm lại phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Công nghệ nâng ngực: việc áp dụng những công nghệ mới, hiện đại tiên tiến sẽ giúp ngực sau khi nâng duy trì được thời gian lâu hơn nhiều so với một số kỹ thuật nâng ngực cũ.

– Tay nghề bác sĩ: bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và tay nghề cao chắc chắn cũng sẽ giúp thời gian lưu giữ vẻ đẹp của ngực được lâu bền hơn.

– Loại túi nâng ngực sử dụng: ngoài việc sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực thì bạn cũng có thể lựa chọn một số loại nâng ngực có cấu tạo như bầu ngực thông thường. Mỗi loại túi ngực có thời gian lâu bền khác nhau do đó nâng ngực bao lâu phải làm lại cũng có thời gian khác nhau.

Nâng ngực bao lâu phải làm lại nếu nâng ngực bằng mỡ tự thân thường chỉ duy trì được trong khoảng 2-3 năm. Còn tùy vào loại túi nâng ngực khi phẫu thuật nâng ngực có thể duy trì được từ 15-20 năm tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của từng người.

2. Nâng ngực bao lâu thì lành bình thường tại Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng ?

Tuy nhiên, thời gian nâng ngực bao lâu thì lành cũng có thể được rút ngắn lại hay dài hơn tùy vào cơ địa của từng người cũng như địa điểm thực hiện phẫu thuật nâng ngực mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại thì ca phẫu thuật của bạn không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cao mà còn rất an toàn và giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Ngược lại, nếu thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm không uy tín, không chỉ có thời gian lành thương lâu mà bạn còn có nguy cơ gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng, ngực sau khi nâng không đều hai bên, ngực nâng quá to nên chèn ép tuyến vú, gây ảnh hưởng đến sức khỏe… Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm thật chất lượng và đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng có đầy đủ các yếu tố để đảm bảo ca phẫu thuật của bạn có được kết quả tốt và thời gian lành thương nhanh chóng nhất. Tại đây, bạn không cần quá lo lắng nâng ngực bao lâu thì lành bởi chúng tôi đáp ứng các yêu cầu sau:

– Ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến, giúp ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, hạn chế xâm lấn các mô vùng ngực.

– Việc đặt túi ngực cũng chỉ thực hiện một lần, không phải làm nhiều lần như ở kỹ thuật cũ.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Không chỉ chăm sóc khách hàng chu đáo ở bệnh viện, bác sĩ còn dặn dò cẩn thận chế độ chăm sóc tại nhà, điều chỉnh việc ăn uống để đảm bảo có thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*