Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cắt rạch chảy máu, ít đau. Vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành? Có phải phù hợp với tất cả đối tượng ngực lép nhỏ?

Ngực lép nhỏ là khuyết điểm hầu như đa số phụ nữ châu Á gặp phải, đặc biệt ở Việt Nam. Những giải pháp khắc phục tạm thời như mặc áo ngực độn, uống thuốc, tập gym… không mang lại hiệu quả rõ ràng. Do vậy, thẩm mỹ nâng ngực ra đời để giúp cải thiện vòng 1 như ý. Tuy nhiên, do sợ đụng chạm việc mổ nên nhiều người lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là hút mỡ ra từ các bộ phận không cần thiết (đùi, bụng, eo hông…) rồi tái cấy vào vòng 1 nhằm làm tăng kích thước nhanh chóng. Phương pháp này phù hợp với các đối tượng có mỡ thừa nhiều hoặc đủ để lấy ra, ngực lép nhỏ vừa phải… Trường hợp ngực quá lép, xệ, khách hàng không đủ mỡ để thực hiện thì bác sĩ sẽ linh hoạt chỉ định phương pháp hiện đại, tối ưu hơn là đặt túi nâng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tốt với điều kiện được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, hầu hết nâng ngực bằng mỡ tự thân ở các cơ sở thẩm mỹ đều sử dụng cách quay li tâm thông thường để lọc mỡ. Riêng Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng sử dụng công nghệ hiện đại tách chiết, lọc mỡ vượt trội hơn. Phương pháp này cho phép chọn ra những mô mỡ vô trùng, chất lượng cấy vào ngực và có khả năng tồn tại lâu dài.

Đồng thời, nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không còn phụ thuộc vào việc bác sĩ chỉ định có đúng đối tượng sử dụng hay không. Nếu bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thì sẽ đề xuất phương pháp thực hiện thích hợp với bệnh nhân, từ đó cho ra hiệu quả tối ưu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*