Nâng ngực nội soi 3D là sự kết hợp hài hòa giữa nâng ngực nội soi và sự tương trợ của kỹ thuật vectra 3D. Trong công đoạn tư vấn giúp bạn tưởng tượng được kích cỡ túi ngực và sau giải phẫu vòng 1 trông như thế nào và có phù hợp không?

Nâng ngực nội soi 3D là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D là thành tựu nổi trội của kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến dựa trên công nghệ nội soi hiện đại nhất thế giới. Bạn sẽ có bộ ngực tròn đầy và cân đối với những thao tác giải phẫu rất nhẹ nhàng và không để lại sẹo.

Chẳng thể phủ nhận rằng, sở hữu 1 bộ ngực đẹp luôn là thèm khát cháy bỏng của các chị em nhưng trên thực tế không phải ai cũng may mắn sở hữu được. Và để hiện thực hóa ước mong của mình, các chị em thường tìm tới phương pháp nâng ngực để cải thiện vòng một không được như mong muốn của mình.

Nâng ngực nội soi 3D và những điều cần biết

Trước đây, để mang được kết quả nâng ngực hoàn chỉnh thì trước khi nâng ngực những bác sĩ phải tiến hành khám kiểm tra tuyến vú, lồng xương. Tuy nhiên, cho dù với chu đáo tới mấy vẫn chẳng thể nhận định hết được những cấu trúc bên trong của tuyến vú, dễ dẫn đến sự sai lệch trong việc chọn kích cỡ túi ngực.

Bên cạnh đó, có bí quyết nâng ngực truyền thống thì những bác sĩ cũng rất tránh trong việc đo kích thước ngực của bệnh nhân vì người phụ nữ Việt Nam rất e ngại, bình thường các bác sĩ sẽ tiến hành chụp ảnh rồi dựa vào ấy để giải đáp và phỏng đoán qua kinh nghiệm. Do đấy, kết quả đạt được thường 60% là chính xác còn 40% chưa thể xác định được, sẽ rất khó khăn trong việc giải đáp cho bệnh nhân chọn lựa đặt túi ngực như thế nào, kích cỡ ra sao.

Bí quyết nâng ngực nội soi 3D nâng cao kích thước vòng một có sự đi cùng của máy Vectra 3D, đã đáp ứng được những thiếu sót của cách thức nâng ngực trước đây. Ngay trong quá trình tư vấn thì cho phép các bác sĩ và bệnh nhân xem trước kết quả của một ca giải phẫu, cùng với phần mềm tương trợ sẽ cho bạn thấy được các khuyết thiếu của ngực, bác sĩ sẽ biết được xác thực kích cỡ của từng bên ngực để chọn lọc túi ngực thích hợp cho bạn.

Khả năng của công nghệ Vectra 3D cho phép bạn xem được sự đổi thay toàn diện từ kích thước đến hình trạng và kết quả được biểu hiện ngay trên máy. Ngoài ra, thẩm mỹ nâng ngực sở hữu khoa học máy Vectra 3D còn sở hữu lại những đánh giá xác thực về độ dày cơ, độ dày của tuyến vú trước khi nâng ngực, sau ấy bạn sẽ thử nâng ngực với công nghệ mới này để kiểm tra xem vòng ngực đã thích hợp hay chưa, có hình ảnh chụp 3 chiều sẽ xác định vòng ngực theo không gian 3 chiều sẽ đưa ra kết quả túi ngực chuẩn xác nhất để giúp cho hai bầu ngực sau giải phẫu được đều nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*