Có rất nhiều chị em đã chia sẻ trên diễn đàn Webtretho với chủ đề Nâng ngực chảy xệ webtretho. Nhiều chị em thắc mắc là không biết nâng ngực chảy xệ có cần nghỉ dưỡng lâu dài không và sau khi nâng ngực chảy xệ có cần kiêng ăn gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nâng ngực chảy xệ Webtretho – Tìm hiểu nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp nâng ngực giúp bạn dễ dàng khắc phục tình trạng ngực sa trễ, chảy nhão do những nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau, nhằm mang lại cho bạn 1 bộ ngực săn chắc, hết chảy xệ, đầy sức sống và đẹp quyến rũ như thời còn con gái.

Phuật thuật nâng ngực chảy xệ sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm dày dặn cùng với quy trình nâng ngực chảy xệ đạt chuẩn trên từng thao tác sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng tính thẩm mỹ cao. Sau giải phẫu nâng ngực chảy xệ thì chị em sẽ ở lại trung tâm thẩm mỹ để nghỉ dưỡng từ 1 đến hai ngày để các bác sĩ theo dõi tình trạng ngực của bạn, sau đó thì bạn có thể về nhà uống thuốc và nghỉ dưỡng theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

Nâng ngực chảy xệ Webtretho – Nên kiêng ăn gì sau khi nâng ngực chảy xệ

Rất nhiều chị em đã chia sẻ trên chủ đề nâng ngực chảy xệ Webtretho về chế độ ăn uống sau khi nâng ngực chảy xệ, nhưng để có một chế độ ăn uống hợp lý nhằm giúp vết thương mau lành và ngực đẹp tự nhiên nhanh chóng thì sau khi nâng ngực chảy xệ bạn cần kiêng ăn những thực phẩm sau:

– Rau muống: Bởi thực phẩm này sẽ khiến đầy vết thương một cách thức thái quá và dễ gây ra sẹo lồi lúc vết thương lành hẳn.

– Đồ nếp: Bởi loại thực phẩm này có tính nóng rất là mạnh nên khi vết thương sau nâng ngực chảy xệ chưa lành hẳn thì sẽ khiến cho nó bị mưng mủ, sưng vù đồng thời khiến vết thương lâu lành hơn.

– Thịt bò, thịt gà: Bởi thịt bò sẽ khiến cho vết thương của bạn sậm màu và hình thành sẹo lúc lành còn thịt gà lại là thực phẩm khiến cho vết thương sau nâng ngực chảy xệ lành hơn bình thường.

– Hải sản: Bởi loại thực phẩm này sẽ khiến cho cho vết thương của bạn ngứa ngáy và rất khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*