Nâng ngực chảy xệ sau sinh hay nâng ngực chảy xệ do thời kỳ lão hóa là điều mà những chị em đang mong muốn được cải thiện. Vì 1 bộ ngực săn tròn đầy dễ dàng sở hữu lại sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

Bình thường khuôn ngực của các chị em được hình thành nhờ 1 hệ thống cấu trúc các mô mỡ, các dây cơ chằng và các tuyến vú. Chính vì vậy những khuôn ngực rất dễ dàng bị chảy xệ, và là cội nguồn hệ thống các dây cơ giữ khối ngực bị nhão và mất độ kiên cố đàn hồi. Nâng ngực chảy xệ sau sinh là cách khắc phục và tái hiện tính đàn hồi cho dây cơ hoặc treo giữ bầu ngực trở lại như ban đầu.

1. Nguyên nhân ngực bị chảy xệ sau sinh

  • Có nhiều nguyên nhân khiến cho những dây cơ nâng ngực bị nhão, sự lão hóa, cho em bé bú, hay do thân thể không phân phối đủ chất dinh dưỡng, chất béo cho vòng 1…Và cũng chính vì ngực chảy xê sở hữu đa dạng nguyên nhân khác nhau nên nâng ngực chảy xệ cũng sẽ được các bác sĩ sử dụng các công nghệ và phương pháp khác nhau.
  • Ở đây cấu trúc của bộ ngực được nâng đỡ bởi hệ thống mạng của những dây chằng, trong thời kỳ mang thai bầu ngực của người mẹ sẽ dãn nở và căng ra, do vậy lớp da bên ngoài cũng sẽ được kéo dãn. Sau khi sinh em bé và cho em bé bú, bầu ngực sẽ được thu gọn lại chính bởi thế lúc này lớp da bị dư sẽ chảy xệ xuống.

2. Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh

Tùy theo chừng độ nặng nhẹ mà bác sĩ dùng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh khác nhau, thường thì mức độ nâng ngực chảy xệ sau sinh được phân ra khiến cho 3 mức độ nhẹ, nặng và trung bình.

Sau khi sinh ngực thường chảy xệ ở mức độ nhẹ và trung bình, tỉ lệ bị xệ nặng thường rất thấp hoặc do phổ thông nguyên do khác nhau. chừng độ nhẹ là do núm vú nằm ngang chân ngực, chừng độ trung bình là quầng vú nằm ở dưới chân ngực khoảng 1cm đến 2cm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*