Nếu như một người nào đó đã ưng ý với kích thước ngực của họ ( ngực đã đủ to ), nhưng bị chảy xệ, xuống cấp và muốn kéo nó lên cao để lấy lại khuôn ngực căng tròn như xưa, thì họ có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ không độn thêm túi ngực phải không?

1.Nâng ngực chảy xệ không độn

Nâng ngực chảy xệ không độn sẽ đáp ứng thấp cho bệnh nhân mà vú của họ khá đầy đặn ( với đủ mô vú ), để có thể tạo nên ” gò vú ” nhô cao lên. Không những thế, ở một số bệnh nhân sẽ rất khó để tạo nên sự đầy đặn và viên mãn vững bền ở phần trên của vú ( vùng khe giữa hai vú ) giả dụ chỉ giải phẫu ngực chảy xệ. Điều này đặc biệt ở những phụ nữ sau sinh và cho con bú, vú họ bị teo giảm đáng kể. Đối với những phụ nữ mong muốn sự đầy đặn và hấp dẫn hơn ở khe ngực ( còn gọi là cực trên của vú ), bác sĩ có thể sẽ đề xuất họ phối hợp mổ nâng ngực chảy xệ có đặt thêm túi độn kích thước vừa phải, để với thể tạo ra được kết quả sau mổ đẹp và trẻ trung nhất.

Bên cạnh đó, với 1 bí quyết khác nâng ngực chảy xệ không độn hay cũng chính là phương pháp nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật hiện đang là phương pháp được khá nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi tác dụng “kép” vừa giảm mỡ thừa vừa mang tác dụng nâng ngực. các bác sĩ sẽ dùng mỡ tự thân dư thừa ở những phần (mông, đùi, bụng, eo…) trên chính thân thể các bạn nhằm sở hữu độ tương thích cao để tiến hành cải thiện vòng 1.

Các tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm hiện đại để chọn lọc các tế bào mỡ thuần khiết nhất, sau đó sẽ được bơm vào vùng ngực. Có cách thức này, vòng 1 căng tròn, đầy đặn, bất chợt mà không cần dùng túi độn nâng ngực.

2. Nâng ngực không phẫu thuật có an toàn và hiệu quả cao không?

  • Giai đoạn nâng ngực không sử dụng túi độn được thăm khám vô cùng kĩ càng, chi tiết, đưa ra kích thước vòng một thích hợp với vóc dáng khuôn người. Trong thời kỳ đưa mỡ cấy trở lại ngực, khuôn ngực có thể điều chỉnh độ to hay nhỏ tùy theo nhu cầu các bạn.
  • Khuôn ngực phát triển thành đầy đặn nhưng rất mềm mại, cân đối và đẹp tự nhiên.
  • Mô mỡ được tách ra là nguyên bào tinh khiết nên với khả năng phân chia liên tục, tạo các mô mỡ mới, duy trì lượng mỡ trong khuôn ngực luôn ổn định cho hiệu quả nâng ngực trong khoảng thời gian dài.
  • Tế bào mỡ tự thân hoàn toàn gần gũi sở hữu cơ thể nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*