Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật như thế nào? hiện trạng ngực chảy xệ cấp độ nặng thì sở hữu ứng dụng cách thức này với được không? Chị em quan tâm về nhà sản xuất khiến đẹp này, mời tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Ngày nay bí quyết nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất. Cách thức này ứng dụng cho các trường hợp ngực chảy xệ nhẹ và vừa mà các vùng trên thân thể có mỡ dư – có thể hút ra và tách chiết để bơm lên ngực được.

Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện, trước khi phẫu thuật chị em cần làm xét nghiệm đầy đủ để đảm bảo đủ sức khỏe. Sau khi hút mỡ ra thì cần đợi thời gian để tách chiết những mô mỡ sống, sau đó mới bơm lên ngực được.

Các mô mỡ sống sẽ được các tế bào vùng ngực tiếp thụ và nuôi dưỡng để duy trì trong bầu ngực, tránh tình trạng ngực bị chảy xệ. Tuy nhiên theo quy luật ngẫu nhiên của thân thể thì mỡ sẽ bị tiêu giảm trong vòng 2 đến 4 năm sau phẫu thuật, và sau đó sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

Ngực chảy xệ nặng thì có sử dụng mỡ tự thân được không?

Ngực chảy xệ nặng là do các mô kết liên bị đứt gãy quá nhiều, da dư đa dạng và không còn độ đàn hồi thì chẳng thể ứng dụng cách nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật bằng phương pháp sử dụng mỡ tự thân.

Trường hợp này đề nghị phải phẫu thuật để loại bỏ da dư, sau ấy thì khâu thẩm mỹ lại. Phẫu thuật cũng sẽ để lại một đường sẹo nhỏ trên ngực, nhưng sẽ giảm bớt dần nếu áp dụng chế độ kiêng khem đúng và siêng năng xoa kem liền sẹo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*