Bộ ngực của người nữ giới hay còn được gọi là đôi gò bồng đào luôn là điểm đặc sắc kích thích sự tò mò, hâm mộ và khao khát. Một tí hé lộ của bộ ngực cũng đủ để tạo nên sự quyến rủ nóng bỏng của phái đẹp. Như nắm bắt được tâm lý và hoài vọng của đa số chị em mà ngành công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời dịch vụ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi. Đây là 1 trong những dịch vụ giúp các chị em sở hữu vòng một căng tròn và đầy quyến rũ.

Những ưu điểm của nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là kỹ thuật tiên tiến nhất cho tới thời khắc bây giờ và đã được rất nhiều chuyên gia nhận định cao.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là 1 trong những công nghệ giúp quý khách cải thiện tình trạng ngực chảy xệ và tăng kích thước vòng một với một vết mỗ nhỏ ngay đường nách với dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi với thể phóng đại gấp nhiêu lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát 1 cách rõ ràng và chính xác, theo ấy bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp phù hợp:

– Đối với những trường hợp ngực to sẽ làm cho vòng ngực sa trễ, sẽ xử lý bằng cách thức: Cắt bỏ đi 1 phần tuyến vú và da thừa để chỉnh hình lại bầu ngực.

– Đối mang trường hợp ngực lép kèm chảy xệ sẽ được giải quyết như sau: Kéo ngực sa trễ bằng phương pháp treo tuyến, sau đó phối hợp nâng ngực bằng chất liệu độn.

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn giảm thiểu được sẹo, vì vết mổ nhỏ và ở vùng nách và là cách mới thay thế cho giải phẫu cắt da thông thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*